Cách tạo Trang trong trang quản trị

Như bạn đã thấy trên khung giao diện soạn thảo bài viết đều đang hiển thị rất nhiều chức năng, một vài chức năng trong số đó đã được WEBICO hướng dẫn cho các bạn ở những bài trước. Ở bài này chúng tôi sẽ dành thời gian để chia sẻ cho các bạn về một chức năng rất thú vị trên trang quản trị đó là tạo Trang

Trang trong trang quản trị là gì?

Chức năng này dùng để tạo ra những Trang riêng biệt, có nội dung riêng, không cần phải phân loại, không liên quan đến các Trang khác theo Chuyên mục hay Thẻ như: Trang liên hệ, Trang giới thiệu, cửa hàng, v.v… Để xem cách sử dụng chức năng này bạn hãy vào mục Trang và chọn Thêm trang mới để xem giao diện.

Thêm Trang Mới

Sau khi mở thêm trang mới bạn sẽ thấy được giao diện của nó không khác gì với soạn thảo bài viết của trang quản trị.

Tuy nhiên ở Trang  sẽ không có hỗ trợ tính năng phân loại trong Chuyên mục hay Thẻ nào. Khi viết xong Trang, nó sẽ không thể hiển thị ra trang chủ website giống như những bài viết bạn đã được đăng trên website mà nó chỉ xem được khi bạn lấy đường dẫn trang này gửi cho người cần xem hoặc đưa nó vào menu của website.

Chức năng của Trang trong trang quản trị chỉ có vậy thôi, rất đơn giản và dễ hiểu. Bạn chỉ cần tạo Trang giống như khi bạn tạo bài viết thôi. Để giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về vai trò và mục đích sử dụng của Trang, WEBICO đã có một bài viết so sánh cụ thể: Sự khác nhau giữa Trang và Bài viết dành cho các bạn chưa hiểu rõ.

Bạn có thấy bài viết này hữu ích?

Bài viết liên quan

Bình luận