Hướng dẫn sử dụng BugHerd

bugherd

Đội ngũ WEBICO mang lại cho khách hàng trải nghiệm mới, chưa từng có tại Việt Nam.

BugHerd là công cụ nổi tiếng thế giới trong việc gửi yêu cầu, feedback, chỉnh sửa các dự án thiết kế web, được WEBICO mua bản quyền, nhằm phục vụ cho khách hàng của mình

bug2

Bài viết này, WEBICO xin hướng dẫn bạn sử dụng công cụ này. Lợi ích của BugHerd giúp đơn giản hóa quá trình phản hồi từ khách hàng. Hãy quên đi nỗi lo khi phải gửi email yêu cầu chỉnh sửa, chụp màn hình, note nhiều thứ trên Word, Excel,…giờ đây bạn chỉ click, click và ghi chú, mất vài phút đề hoàn thành yêu cầu, thay vì hàng giờ đồng hồ, thậm chí cả ngày như cách truyền thống. Và còn hơn thế nữa, kỹ thuật của chúng tôi và bạn sẽ dễ hơn trong việc trao đổi, không cần gửi email, hãy trao đổi trực tiếp trên Bugherd vì nó có phần comment, đính kèm tài liệu trong từng phản hồi.

Trong quá trình thiết kế website, có những giai đoạn chúng tôi gửi bạn link dạng https://www.bugherd.com/feedback/ten-du-an-cua-ban để bạn có thể phản hồi, góp ý, thông qua phản hồi đó chúng tôi sẽ đánh giá và làm theo yêu cầu của bạn.

Sau khi truy cập vào đường link đó, nó sẽ hiển thị dự án website của bạn mà chúng tôi đang xây dựng, ở bài viết này, chúng tôi lấy ví dụ dự án Phòng Khám Quốc Tế Exson để cho bạn dễ hình dung.

bugherd-1

Sau khi click vào đây, một thanh công cụ sẽ xổ ra, chúng tôi đã ghi chú chi tiết từng tính năng của công cụ ở hình dưới

bugherd-2

Các bước để tạo một phản hồi, yêu cầu đến WEBICO:

  1. Click vào biểu tượng +
  2. Chọn chỗ muốn phản hồi
  3. Ghi rõ yêu cầu

bugherd-5

Cách quản lý một yêu cầu, phản hồi:

  1. Click chọn biểu tượng Open hoặc Closed
  2. Chọn phản hồi, yêu cầu mà bạn muốn xem

bugherd-6

Đó là tất cả những gì tinh túy nhất mà Bugherd mang lại cho bạn, mỗi khi chúng tôi cập nhật trạng thái của phản hồi, yêu cầu của bạn, sẽ có email thông báo, nếu chúng tôi làm đúng ý của bạn, bạn chọn mark as closed.

Đến với WEBICO, và bạn sẽ cảm thấy hài lòng nhất về dịch vụ Thiết kế website chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Để lại bình luận dưới đây nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

Chúc bạn một ngày tốt lành.

Bạn có thấy bài viết này hữu ích?

Bài viết liên quan

Bình luận