Quản lý cước vận chuyển

Mọi dịch vụ vận chuyển hàng hoá đều có mức phí riêng theo khu vực chuyển hàng, phương tiện vận chuyển và hình thức vận chuyển thường được gọi chung là chi phí vận chuyển hàng hoá. Chi phí vận chuyển phụ thuộc rất nhiều yếu tố của từng nơi và có thể phát sinh thêm nhiều phí khác như phí VAT, phụ xăng, phí ship hàng,… theo quy định của mỗi nơi cung cấp dịch vụ. Chi phí vận chuyển góp phần xây dựng thêm chất lượng, độ uy tín và tính an toàn trong vận chuyển hàng hoá.

Quý khách có thể bổ sung cước vận chuyển cho mặt hàng của mình để khách hàng tiện thanh toán và sử dụng dịch vụ bằng cách thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Quý khách click vào Cài đặt Website bên menu phía trái màn hình –> Sau đó nhấn vào Thiết lập –> Chọn Cước vận chuyển

cuoc-van-chuyen-1

Bước 2: Tại bảng quản lý cước vận chuyển, quý khách có thể nhấn vào icon dấu cộng để cài đặt loại cước vận chuyển mới, hoặc chọn icon viết chì để chỉnh sửa cước vận chuyển cũ

cuoc-van-chuyen-2

Ví dụ trong trường hợp quý khách nhấn vào icon viết chì để chỉnh sửa cước vận chuyển cố định quý khách sẽ có thể chỉnh sửa mức cước, chọn thuế vận chuyển cho từng vùng,….

cuoc-van-chuyen-3

Bạn có thấy bài viết này hữu ích?

Bình luận